Những kiểu thiết kế phòng ngủ cho bé xinh xắn & đáng yêu

Thiết kế phòng ngủ cho các bé vô cùng xinh xắn và đáng yêu

Để cho bé có thể thoải mái khi mỗi lần đi học về, thì phòng ngủ không chỉ là một nơi học tập, mà còn là nghĩ ngơi và khơi dậy trí óc thêm sáng tạo & say mê khám phá tìm tồi và học hỏi. Một căn phòng ngủ đẹp sẽ khiến bé yêu của bạn trở nên thích thú và còn có tinh thần thoải mái điều đó sẽ giúp cho bé có thể phát triển toàn diện trí óc và sự sáng tạo cho trẻ…

Hôm nay TP-INT Decor sẽ gợi ý cho  bạn một số mẫu phòng ngủ cho bé yêu được khảo sát và ưa chuộng trong những thời gian qua.

1. Nội thất trong phòng ngủ trẻ em đẹp dành cho bé gái

Trong thiết kế nội thất, màu sắc chính đó là một yếu tố quan trọng để tạo nên một bản sắc riêng. Cha mẹ nên cân nhắc để chọn màu sắc chủ đạo tốt để phù hợp với độ tuổi và sở thích của bé nhé.

Phòng ngủ cho bé gái thường ưa chuộng nhất là màu hồng.

Nếu con bạn dưới 3 tuổi thì phòng ngủ trẻ em cần đẹp. Vì trong độ tuổi này là trẻ đang dần tiếp thu những điều xung quanh.Nên lựa trong màu sắc là điều khá quan trọng cho tuổi này.Thường thì chúng ta sẽ lựa chọn những gam màu mạnh mẽ để tang lên sự nhận biết màu sắc cho trẻ về môi trường xung quanh bé.

Còn ở độ tuổi lớn hơn, thì chúng ta có thể lựa chọn các màu như là màu hồng, cam, vàng… là những lựa chọn tuyệt vời giành cho bé để tạo ra sự thoải mái để bé có thể phát triển trí óc tốt nhất giành cho trẻ….

Gam màu sẽ đem đến tâm trạng vui vẻ và hứng khởi cho bé.
Màu sắc sẽ tạo nên động lực tích cực tới tâm trạng của trẻ.

2. Nội thất phòng ngủ trẻ em đẹp dành cho bé trai

Còn nội thất trong phòng bé trai thì sao? Với tính cách chung của các bé trai thì thường là thích tò mò và khám phá kèm theo sự hiếu động của bé trai, đặc biệt là phòng ngủ của các bé trai thì nên cần ưu tiên về các cách thiết kế phòng độc đáo tạo ra sự linh động và an toàn giành cho trẻ. Để cho bé có thể tìm tòi và sáng tạo nhất và tạo ra sự thoải mái để bé có thể phát triển trí óc tốt nhất giành cho trẻ.

Phòng ngủ bé trai thường sử dụng màu đậm như xanh lá, xanh lam…
Màu đỏ kích thích hiệu quả trí sáng tạo của bé.
Phòng ngủ cũng là nơi rèn cho trẻ những  thói quen sắp xếp đồ vật ngăn nắp, gọn gàng.
Các bé trai chắc hẳn rất thích thú với họa tiết vui nhộn này.

Những mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ cho trẻ em sẽ là những món quà tuyệt vời nhất mà cha mẹ dành tặng cho bé yêu của mình. Nếu có khó khăn trong việc lên ý tưởng phòng ngủ của trẻ thì hãy để TP-INT Decor đồng hành cùng bạn nhé.

Nguồn: Sưu tầm

5/5 (6 Reviews)
Bài viết liên quan