Cách thiết kế để phòng khách trở nên hiện đại hơn

Những bước cần thiết trong thiết kế để khiến phòng khách trở nên hiện đại hơn

Trong một ngôi nhà, phòng khách vô cùng quan trọng ngoài việc gia đình quây quần sum họp cùng nhau và cũng là nơi mà để chúng ta tiếp khách, vì thế trang trí phòng khách sao cho thật đẹp và ấn tượng thì mới tạo ra được những không gian sống cho ngôi nhà của chúng ta, một trong những trang trí phòng khách đẹp nhất là nên thiết kế theo phong cách hiện đại trẻ trung và phải sang trọng và cũng phải phù hợp theo mọi thời đại.

Nếu bạn yêu thích những không gian phòng khách hiện đại nhất, thanh lịch & đầy tính công năng thì hãy cùng TP-Int Decor khám phá những bước tạo mẫu trang trí phòng khách đẹp, ấn tượng dưới đây.

Không gian thiết kế nội thất phòng khách đơn giản với nội thất hiện đại

Những mẫu trang trí phòng khách đẹp ở cách tạo hình khối

Nội thất với những đường nét mạnh mẽ, mạch lạc

Đặc trưng trong kiểu phong cách thiết kế nội thất phòng khách hiện đại là những hình khối với những góc cạnh khá mạnh mẽ, rõ nét hơn.

Không gian phòng khách độc đáo hơn với thảm trải sàn nhiều màu sắc

Khi được sự kết hợp hợp lý, hài hòa, đỉnh cao của thiết kế phong cách hiện đại sẽ được tạo nên cảm giác yên bình và đơn giản cho ngôi nhà của bạn.

Sử dụng màu sắc trong trang trí phòng khách

Phong cách thiết kế hiện đại thường đực chú trọng vào việc sử dụng màu sắc để tác động tới những không gian – giúp căn phòng như rộng hơn lại, có chiều sâu hơn. Đánh mạnh vào việc trang trí tường cho phòng khách nhà bạn với nhiều màu sơn, họa tiết, giấy gián tường, vách gỗ hay tranh, ảnh trang trí.

Căn phòng với gam màu trắng – be tạo cảm giác yên tĩnh, nhẹ nhàng
Ghế sofa  tạo điểm nhấn cho căn phòng

Màu trắng thường được chọn làm màu sơn nội thất chủ đạo, sau đó một tone màu nổi bật sẽ được sử dụng nhiều để tạo nên được nhiều điểm nhấn cho căn phòng như: đen, xanh dương, vàng, đỏ, be…

Mẫu trang trí phòng khách đẹp với đồ nội thất

Trang trí phòng khách theo phong cách hiện đại thường sử dụng nhiều đồ nội thất đa năng và hiện, những đường nét đơn giản, thanh thoát, màu sắc tương phản mạnh.

Mỗi chi tiết hoặc đồ đạc cần có được sự  không gian riêng của nó, nổi bật khi đứng một mình và hòa hợp với tổng thể. Ngoài ra  việc sử dụng tương đồng hình khối hay màu sắc, với nhau thì bạn có thể sẽ  trình bày táo bạo hơn với các đồ trang trí nội thất như đèn trang trí và các chi tiết nội thất khác phá cách theo chủ ý của mình.

Các phòng khách đẹp với không gian kết hợp

Không gian phòng khách liên thông với phòng ăn

Những mẫu phòng khách đẹp được dựa theo phong cách hiện đại giờ không đơn thuần là gói gọn và khép kín với những bức tường thô sơ,cưng và được mở rộng ra không gian với kiểu phòng khách liền với phòng bếp “ 2 in 1” là thiết kế khá ấn tượng giúp chúng ta có thể tận dụng được ánh sáng và không gian thông suốt trong căn phòng của bạn.

Nguồn: Sưu tầm

5/5 (5 Reviews)
Bài viết liên quan