Cách phối bàn trang điểm giúp phòng ngủ trở nên đẹp hơn

Phối bàn trang điểm giúp phòng ngủ trở nên đẹp hơn chăng?

Trong một kích thước của phòng ngủ nhỏ ngày nay VD: như là những căn hộ chung cư, thì vấn đề vị trí chỗ  đặt bàn trang điểm sao cho hợp lý gian phòng của mình là một vấn đề khá khó giải quyết vô cùng, nhưng mọi vấn đề sẽ dễ giải quyết khi chúng ta đọc hết bài viết này.

Để chọn được những mẫu bàn trang điểm phù hợp & hiện đại ngày nay cho ngôi nhà của mình thì mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp ích cho bạn đấy.

Bàn trang điểm được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như bàn trang điểm bằng gỗ tự nhiên, hoặc là  bằng nhựa, và bàn trang điểm gỗ công nghiệp… So với những chất liệu khác thì gỗ công nghiệp có lợi thế từ độ bền, nhẹ và đầy màu sắc đa dạng so với những chất liệu khác.

Bàn trang điểm phù hợp cho không gian phòng ngủ thêm sang trọng

Chọn chất liệu gỗ công nghiệp an toàn

Không phải các bàn trang điểm gỗ công nghiệp nào cũng an toàn cho người dùng vì những tỉ lệ hàm lượng formaldehyde – thành phần keo dán gỗ được bắt buộc sử dụng trong những gỗ công nghiệp khá khó để xác định ra chúng.

Chất liệu an toàn rất được quan tâm khi mua đồ nội thất gỗ công nghiệp

Hiện nay, những bàn trang điểm cao cấp của TP-Int Decor được sử dụng gỗ công nghiệp với cốt chống ẩm E1 đạt chuẩn Châu Âu có hàm lượng nồng độ formaldehyde dưới 0.005 % là an toàn cho người sử dụng. Và đó cũng chính là sự lựa chọn hợp lí giành cho bạn.

Mẫu mã bàn trang điểm gỗ công nghiệp phù hợp

So với những món đồ nội thất  trong phòng ngủ khác, thì bàn trang điểm luôn là điểm nhấn ấn tượng cho căn phòng.

Kiểu dáng và màu sắc bàn trang điểm hài hòa là điều bạn cần quan tâm

Hiện nay cũng có nhiều  mẫu bàn trang điểm được kết hợp với kệ tivi,hoặc là bàn trang điểm kết hợp với bàn làm việc… và nó khá tiện lợi cho sự  hiện đại mà không chiếm nhiều diện tích cho căn phòng.

Chọn kích thước, vị trí đặt bàn trang điểm sao cho hợp lí

Nhắm nơi đặt bàn và vị trí đặt trước khi mua rất cần thiết. Tốt nhất bạn nên chọn vị trí đặt gần cửa sổ để khi trang điểm có thể thấy được vẻ đẹp của mình một cách chân thực nhất trong quá trình trang điểm đang của mình.

Chọn vị trí đặt phù hợp giúp bạn thuận tiện khi trang điểm

Ngoài ra, cần chú ý xem bàn trang điểm có phù hợp với kích thước  không gian phòng của mình hay không? Có thuận tiện khi sử dụng hay không?… khi trả lời được những câu hỏi này thì bạn sẽ tránh được những vấn đề quang trọng trong tương lai khi sử dụng chiếc bàn trang điểm của mình.

Nguồn: Sưu tầm

5/5 (5 Reviews)
Bài viết liên quan