Thiết kế nội thất chung cư giá rẻ liệu có đẹp?

THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ GIÁ RẺ – THI CÔNG RA CÓ ĐẸP HAY KHÔNG?

Bạn vừa mới được bàn giao căn hộ? Bạn đang có kế hoạch tô điểm thêm cho ngôi nhà thêm đẹp và hoàn mỹ? Những góp ý nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn có thêm sự lựa chọn cho mẫu thiết kế nội thất chung cư giá rẻ cho giới trẻ.

+ Thứ nhất, đối với những căn hộ có diện tích nhỏ thì màu trắng luôn được ưu tiên trong thiết kế bởi đây được xem là màu sắc nhẹ nhàng, tinh tế, tạo cảm giác thoáng mát, rộng rãi hơn cho căn phòng. Đặc biệt, màu trắng kết hợp với các màu sắc khác cũng trở nên dễ dàng hơn.

Phòng khách gọn gàng mang phong cách Scandinavian

+ Thứ hai, không nên sử dụng nội thất có kích thước quá lớn trong phòng vì sẽ tạo cảm giác chật chội và gò bó, thay vào đó, những nội thất nhỏ gọn, thông minh tiện lợi sẽ tạo cảm giác hài hòa hơn cho căn phòng.

Nội thất nhiều kích thước nhỏ linh hoạt trong di chuyển

+ Thứ ba, căn hộ có diện tích khiêm tốn, chính vì vậy ánh sáng cũng cần được chú trọng, nên sử dụng hệ thống đèn chiếu sáng nhẹ nhàng, không cần cầu kỳ, trong phòng có các cửa sổ để tìm thấy được ánh sáng tự nhiên.

Phòng với ánh sáng nhẹ nhàng mang đến sự ấm cúng

+ Thứ tư, sử dụng đồ nội thất đa chức năng, vừa mang tính thẩm mỹ vừa tiết kiệm được không gian diện tích.

Phòng được thiết kế với những đồ vật nhỏ gọn

+ Cuối cùng, cần hạn chế sử dụng các mảng tường cách ngăn vì khiến cho căn hộ đã vốn dĩ hẹp lại còn hẹp hơn. Thay vào đó, sử dụng vách ngăn, kệ sách phân chia không gian vừa hiện đại lại vừa rộng thoáng.

Vách ngăn giữa bếp và lối đi, tạo không gian rộng rãi

Bài viết chia sẽ về cách thiết kế nội thất dành cho không gian hẹp, nếu bài viết hữu ích thì nhờ mọi người like và share nhé.

5/5 (8 Reviews)
Bài viết liên quan