Những hệ vách ngăn họa tiết tôn vinh vẻ đẹp cho ngôi nhà

Để tôn vinh vẻ đẹp ngôi nhà của bạn thì hệ vách ngăn chắc chắn không thể thiếu nhé!

Nhà phố hoặc chung cư với kích thước nhỏ thì luôn làm khó chủ nhà, do đó chỉ cần một vách ngăn nhẹ ngay phòng khách & bếp thì sẽ làm mọi thứ trở nên thoải mái và sang trọng hơn nhiều. Hệ vách ngăn ngoài việc trang trí còn tạo ra không gian mở khiến chúng ta phải thích thú và khen ngợi.

Những vách ngăn phòng khách và phòng ăn đẹp có những họa tiết bắt mắt và đó là giải pháp hoàn hảo cho những căn hộ có thiết kế mở.

Vách ngăn tạo hiệu ứng thẩm mỹ đẹp cho không gian nhà ở

Hệ vách ngăn phòng khách vô cùng trang nhã

Thiết kế vách ngăn phòng khách trang nhã, như một tác phẩm điêu khắc tuyệt đẹp

Vách ngăn phòng khách được thiết kế dạng kim loại

Thiết kế vách ngăn kim loại sang trọng và nổi bật

Vách ngăn họa tiết này được làm từ những khối nhôm và chúng được gia công một cách  tỉ mỉ theo hình lục giác đều. Với chân gắn tường thanh mảnh đầy phong cách và chắc chắn, mẫu vách ngăn này sẽ là thiết kế nội thất có nhiều ấn tượng cho các chưng cư và nhà phố khi có kích thước nhỏ. Cùng với những chủ đề đơn sắc phù hợp cho các căn nhà phố và những căn hộ chung cư hiện nay.

Hệ vách ngăn phòng khách kim loại siêu tinh tế

Chi tiết kim loại tạo nên bức vách chắc chắn và tinh tế

Mẫu vách ngăn phòng khách đẹp và phòng ăn này được hiển thị theo sự thiết kế đầy truyền thống được đồng bộ với nhau đầy tính độc đáo. Các mô típ trang trí khá nhiều hạn chế cùng với những khả năng hiển thị đối với khu vực phòng ăn sẽ được tạo ra nhiều sự riêng tư cho căn phòng.

Vách ngăn phòng khách thiết kế dạng trượt

Vách ngăn trượt dễ dàng sử dụng

Thêm được nhiều không gian và được nhiều sự riêng tư với vách ngăn phòng khách trượt tinh tế này. Thiết kế vách ngăn trượt khá lý tưởng cho trong việc thiết kế nội thất cho những căn hộ nhỏ, nơi phòng ăn và phòng khách sẽ được tạo thành không gian mở. Vì vậy, bạn có thể mở hay đóng không gian sẽ được nhièu thuận tiện hơn theo ý của mình với mẫu vách ngăn này.

Vách ngăn màu trắng trong không gian phòng khách

Mẫu vách ngăn sẽ luôn phù hợp cho tất cả phong cách nội thất phòng khách từ tính cổ điển cho đến những sự hiện đại ngày nay.

Màu trắng hòa quyện hoàn hảo trong không gian phòng khách này

Khi nhìn bức vách duyên dáng này bạn sẽ có những cảm giác mạnh mẽ, sang trọng quý phái của màu trắng giành cho căn phòng sẽ tạo ra sự  nhẹ nhàng, quyến rũ.

5/5 (4 Reviews)
Bài viết liên quan