Không gian phòng ngủ đẹp đến điên người chăng?

THIẾT KẾ PHÒNG NGỦ VỚI KHÔNG GIAN ĐẸP ĐẾN ĐIÊN NGƯỜI CHĂNG?

Phòng ngủ thường là nơi con người dành phấn lớn thời gian để nghỉ ngơi, thư giản, phục hồi sức khỏe và thể trạng để làm việc đươc tốt hơn…Cũng bởi vì ý nghĩa quan trọng đó mà hiện nay trang trí nội thất phòng ngủ rất được mọi người chú trọng và quan tâm.

Trong bài viết dưới đây, mời bạn đọc tham khảo những mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp đến điên người của chúng tôi, hi vọng rằng sau khi đọc xong bạn sẽ dễ tìm ý tưởng cho mình.

  • Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ có diện tích nhỏ dưới 15m2

Với một phòng ngủ nhỏ, có thể sử dụng nội thất đa năng, vừa tiện ích vừa mang đến không gian thoáng, rộng rãi hơn ví dụ như một chiếc giường ngăn kéo, nó vừa là chiếc giường ngủ xinh xăn, vừa là ngăn kéo để đựng đồ, vừa tiện lợi vừa gọn gàng cũng là một ý tưởng không tồi cho phòng ngủ có diện tích nhỏ đúng không? Bên cạnh đó, việc trang trí nội thất cũng nên chọn màu tươi sáng để phòng ngủ luôn có cảm giác rộng hơn.

  • Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ có diện tích từ 15m2 trở lên

Không hề gò bó theo tiêu chuẩn mà thể hiện cá tính riêng biệt của chủ nhân, khách hàng đây chính là tiêu chí giúp TP-Int Decor thành công trong các dự án về thiết kế nội thất phòng ngủ.

Đối với những mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ có diện tích từ 15m2 chúng ta cần lưu ý

+ Lựa chọn màu sắc phòng ngủ: Phòng ngủ là nơi để nghỉ ngơi và thư giãn nên mọi thiết kế phải ưu tiên làm thế nào để gia chủ được thoải mái nhất có thể. Tôn trọng khách hàng từ đó có sự phối hợp màu sắc để căn phòng trở nên hài hòa, hợp lý.

+ Ánh sáng trong phòng ngủ: ánh sáng cần được thiết kế sao cho vừa đáp ứng nhu cầu đọc sách, làm việc, vừa tạo cảm giác yên tĩnh. Phong cách phòng ngủ ấm cúng, lãng mạn hay lạnh lùng…điều đó phụ thuộc nhiều ở ánh sáng trong phòng.

  • Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ dành cho trẻ em

Phòng ngủ cho bé không chỉ là chốn riêng tư mà còn là không gian để bé phát triển tư duy và hoàn thiện nhân cách. Vì vậy, bạn nên quan tâm đến những lưu ý sau

+ Chú trọng ánh sáng tự nhiên và hướng gió vì đây là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bé

+ Lựa chọn giường ngủ phù hợp cũng như chất liệu nội thất nên chọn loại tự nhiên, có xuất xứ rõ ràng, chắc chắn để tránh gây tai nạn cho bé.

+ Chú ý vị trí ổ điện: ổ cắm điện cần được đặt ở những nơi ngoài tầm với hoặc khuất sau đồ nội thất để hạn chế sự tò mò hay nghịch ngợm của bé.

5/5 (6 Reviews)
Bài viết liên quan