Bình hoa trang trí mang đến không gian sống hiện đại

Kiến tạo không gian sống hiện đại với bình hoa trang trí

Nội thất không gian trong phòng ngủ hoặc ở ngoài cùng những món đồ vật cần thiết như giường, tủ, bàn, ghế…Thì những vật nhỏ nhắn xinh xắn để trang trí chi tiết cũng là điều cần thiết trong ngôi nhà của bạn, nếu thiếu vắng những đồ vật nhỏ nhắn này sẽ khiến ngôi nhà của bạn trở nên ảm đạm và không được sinh động.

TP-Int Decor với sứ mệnh mang luôn mong muốn mang đến vẻ đẹp nội thất từ lớn cho đến những chi tiết nhỏ nhất trong ngôi nhà của bạn, ngày hôm nay với bộ sưu tập bình hoa trang trí cao cấp mong có thể tô điểm 1 chút sinh động cho ngôi nhà của bạn.

Bình hoa nghệ thuật thủy tinh màu xanh lạ mắt.

Bộ bình hoa trang trí thủy tinh rằn chéo

Bình hoa trang trí nhập khẩu được làm từ những chất liệu thủy tinh cao cấp cùng với những màu sắc đen – trắng cổ điển và đầy tính đơn giản, đucợ sử dụng với nhiều họa tiết sọc chéo tạo nên những điểm nhấn cho bình hoa.

Bình hoa thủy tinh được làm với bề mặt xám nhám phá cách.

Vẻ đẹp được toát ra  hình dáng thanh lịch, bo gọn hai đầu, thân bình cong nhẹ mang đến  không gian thư thái nhẹ nhàng, dễ dàng phù hợp với mọi không gian dù là không gian hiện đại hay cổ điển.

Bộ bình hoa thủy tinh đen cao cấp

Chất liệu thủy tinh đen trong suốt sẽ tạo nên sự cuốn hút đầy mê hoặc cho được nhiều không gian sử dụng.

Bộ bình hoa thủy tinh rằn sóng phù hợp cho những không gian sáng và ấm.

Nhìn qua, thì bình hoa trang trí cao cấp này không quá nổi bật về màu sắc nhưng chính nhờ các đường rằn sọc ngang được gia công chi tiết và tỉ mỉ chạy đều quanh thân bình , mà bình hoa này được nỗi bật lên.

Thiết kế độc đáo của bình hoa giúp bạn vừa trang trí vừa là đẹp căn phòng.

…Hay dạng tổ ong sẽ tạo nên cảm giác bao bọc theo thiết kế đơn giản, ấm áp mới chính là điều mà mẫu hàng này được hướng tới.

Bộ bình hoa thủy tinh trắng cao cấp

Màu trắng trong suốt tinh khôi có những sức hút mạnh mẽ đối với bất kì ai khi đang chiêm ngưỡng bộ sưu tập này.

Bình hoa với kiểu dáng mới lạ là lựa chọn lạ mắt và sáng tạo cho không gian gia đình.

Với những chi tiết màu trắng dễ dàng  để được kết hợp với các màu sắc hoa khác nhau, cũng như kiểu dáng đầy tính đa dạng của bộ bình giúp gia chủ linh hoạt sử dụng cho nhiều hình dáng hoa trang trí cho gia đình khác.

Bộ bình hoa thủy tinh họa tiết sóng xanh

Được tráng một lớp thủy tinh bóng tạo nên sự độc đáo và bắt mắt cho set bình này.

Màu trắng trong suốt này làm nền cho họa tiết xanh nổi bật là điều dễ dàng để cho chúng ta nhận thấy ở bộ bình này. Những đường trang trí trên thân bình như dải sóng nước mềm mại và thanh thoát dễ dàng làm bừng sáng bất kì không gian trang trí nào của căn nhà bạn!

Bộ bình hoa thủy tinh cao cấp màu ngọc bích

Chi tiết mềm mại cùng chất liệu sáng, chiếc bình này sẽ làm sang bất kì không gian nào.

Một màu xanh hoàn hảo cho không gian hiện đại và sang trọng cho mọi ngôi nhà của bạn, bộ bình hoa này được thiết kế theo kiểu dáng của một cây xương rồng ở Nam Mỹ, vươn cao thanh thoát, mạnh mẽ và đầy sự kiêu hãnh.

Nguồn: Sưu tầm

5/5 (4 Reviews)
Bài viết liên quan